โครงการ เดอะ ลากูนน่า โฮม
 

ประวัติโครงการ
Project Profiles
 

     

“มาตรฐานเหนือระดับ สู่คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ”

กว่า 20 ปี ที่ The Laguna Home โดยคุณศรีสะอางค์   กระจ่างพันธ์  ประธานคณะกรรมการ  และคุณธาตรี ดะลุณเพธย์ ,คุณ อิสรี บุญด้วง กรรมการผู้จัดการ 
บริษัทรวมโชค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด  ได้นำพาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ประเภท ที่ดิน,บ้านเดี่ยว,อาคารชุด รวมถึงพัฒนาที่ดิน บริเวณสี่แยกวงแหวน สันทราย เป็นตลาดรวมโชค 
บริษัทดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์โดยเน้นการพัฒนาโครงการในพื้นที่ของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นผู้ประกอบการที่นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากต่างประเทศมาก่อสร้าง ซึ่งสร้างความแตกต่างจากผู้ประกอบการรายอื่นๆ

โครงการ The Laguna Home 
ให้ความสำคัญกับการออกแบบบ้าน และคุณภาพบ้าน วัสดุก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน ตลอดจนมีรูปลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่สวยงาม บรรยากาศ ร่มรื่น มีทะเลสาบ อากาศโปร่งสบาย และน่าอยู่อาศัย เข้าออกสะดวก 4 เส้นทาง ทางเข้าหลักติดถนนวงแหวนรอบนอก ลักษณะบ้านทั้งหมด ได้จัดพื้นที่ใช้สอยให้ตรงความต้องการของแต่ละครอบครัว แบ่งเป็นบ้านชั้นเดียว และ บ้านสองชั้น ซึ่งมีขนาดเริ่มต้นที่ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ไปจนถึง 7 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ครอบคลุมทุกความต้องการ โครงการเดอะลากูนน่าโฮม เราออกแบบและก่อสร้างโดยสถาปนิกและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ด้วยวัสดุคุณภาพ และช่างฝีมือชั้นเยี่ยม

The Laguna Home Phase 1
บ้านในเฟสจำหน่ายหมดแล้ว
     
The Laguna Home Phase 2
บ้านในเฟสจำหน่ายหมดแล้ว
     

The Laguna and Resort Home Phase 3
ลักษณะของบ้านจะใช้แนวคิดแบบบ้านสวย อารมณ์ไม้ บรรยากาศรีสอร์ท บ้านทุกหลังจัดสวนสวย มีต้นไม้ใหญ่ พร้อมน้ำตกส่วนตัวไม่ซ้ำแบบให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ท่ามกลางบรรยากาศแบบรีสอร์ท อุ่นใจด้วย ระบบรักษาความปลอดภัย ควบคุมการเข้า-ออก 2 ชั้น, ประตูรีโมท เปิด - ปิดอัตโนมัติ สำหรับบ้านทุกหลังและกล้องวงจรปิดทุกซอยทั่วทั้งโครงการ นอกจากนี้ยังติดตั้ง ระบบกันขโมย Bosch ทั้งหมดนี้ลูกค้าสามารถสัมผัสและเห็นได้จริงทุกหลัง มีบ้าน 6 แบบ เริ่มต้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จนถึง 7 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ และสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในบ้าน ราคาเริ่มต้นที่ 6.39 ล้านบาท

     
The Laguna Home Phase 4
บ้านในเฟสจำหน่ายหมดแล้ว
     
The Laguna Home Phase 5
""มาตรฐานเหนือระดับ... ของคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า" หมู่บ้านจัดสรรคุณภาพ มีจำนวนทั้งหมด 161 ยูนิต ซึ่งมีการแบ่งเป็น บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว และบ้านเดี่ยวสองชั้น บรรยากาศร่มรื่น พร้อมทะเลสาบขนาดใหญ่ โปร่งสบายและน่าอยู่อาศัย
     
The Golden Teak House Phase 6
โครงการบ้านเรือนไทยไม้สักทอง ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง
     
The Tareena Home Phase 7
มีจำนวนทั้งหมด 122 ยูนิต ซึ่งมีการแบ่ง โซนเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวและบ้านเดี่ยวสองชั้น โครงการเน้นคุณภาพบ้าน และการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้สามารถอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ตลอดจน วัสดุก่อสร้าง ที่ได้มาตราฐาน มีแบบบ้านทั้งหมด 6 แบบ มีให้เลือกบนที่ดินขนาดเริ่มต้นที่ 50 ตร.วา จนถึง 299 ตร.วา
     

The Tareena Home 2 Phase 9
โครงการได้ขยายตัวเพื่อรองรับลูกค้ารุ่นใหม่ ที่มีความต้องการบ้านหลังใหญ่แต่จ่ายไม่มาก ด้วยแนวความคิดบ้านแฝดในสไตล์บ้านเดี่ยว 
ทั้งหมด 51 ยูนิต ซึ่งมีการแบ่งเป็นบ้านเดี่ยว และบ้านแฝดสองชั้นสไตล์โมเดิร์น กับพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเหมาะกับครอบครัวในยุคปัจจุบัน บ้านแฝดมีให้เลือก 3 แบบ โดยทั้งหมด ได้ออกแบบให้ตัวบ้านไม่ติดกัน เสมือนเป็นบ้านเดี่ยว มีพื้นที่ถมดินดำปูสนามหญ้าได้รอบบ้าน ภายในโครงการบรรยากาศร่มรื่น มีสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่น จัดสวนสวยทุกหลัง อากาศโปร่งสบายและน่าอยู่อาศัย
     

The Tareena Home 3 Phase 8
โครงการธารีน่าโฮม 3 ขยายความสำเร็จต่อเนื่องจากโครงการธารีน่าโฮม 2 บ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ บ้านสวยสไตล์โมเดิรน์ จำนวน 48 ยูนิต  ประกอบไปด้วย บ้านแฝด , บ้านเดี่ยวชั้นเดียว และ บ้านเดี่ยวสองชั้น  ก่อสร้างบนพื้นที่เริ่มต้นที่ 36.1 ตารางวา บ้านแฝดมีให้เลือก 4 แบบ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

     

The Laguna Home 10 
ผลตอบแทนของการประสบความสำเร็จ ชีวิตทันสมัย​​ในสถานที่ที่ดีของจังหวัดเชียงใหม่ใกล้กับเมืองทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น  ที่ให้คุณมากกว่าเวลาที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับครอบครัวขณะที่เชื่อมต่อไปยังใจกลางเมืองที่มีการเดินทางที่สะดวก ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมทั้งบิ๊กซี, โฮมโปร, ลิฟวิ่งมอลล์, โลตัส, โรงเรียนและโรงพยาบาล 
9 รูปแบบสำหรับบ้านรุ่นใหม่ที่มีวัสดุที่มีคุณภาพสูงโดยวัสดุของ SCG ที่โครงการ ภายใต้ Concept บ้านเย็น

     

The Laguna Home Sport Club
ยินดีต้อนรับสู่ Sport Club ที่ทันสมัย เพื่อรองรับลูกค้าในโครงการด้วยสโมสร ให้บริการสระว่ายน้ำ พร้อมสไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ ความยาวถึง 15 เมตร, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย, ซาวน่าทั้งสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี, สนามเทนนิสพร้อมน็อคบอร์ด, สนามบาสเก็ตบอล, ATMและร้านกาแฟดอยช้าง

      
 
 
โทร. 053854996-8